Chào mừng đoàn sinh viên trường DHXD – K60 – tới tham quan nhà máy gạch không nung Thanh Tuyền

Ngày 27/07/2018 Nhà máy gạch không nung Thanh Tuyền vinh dự được tiếp đón đoàn sinh viên trường đại học xây dựng – K60 – khoa vật liệu xây dựng tới tham quan nhà máy. Trong chuyến thăm lần này của trường bao gồm các thầy cô khoa công nghệ vật liệu xây dựng và các em sinh viên đang học năm 3 khoa vật liệu xây dựng.

Lịch trình của buổi tham quan nhà máy bao gồm các nội dung chính sau đây:

Đại diện nhà máy gạch không nung Thanh Tuyền gồm : đồng chí Tạ Thanh Hùng – giám đốc nhà máy và đồng chí Trần An Giang – phó giám đốc nhà máy ( cựu sinh viên trường Đại học xây dựng Hà Nội K53) đã tiếp đón đoàn trường tại phòng hội nghị của công ty.

Đồng chí Tạ Thanh Hùng – đang giới thiệu cho các thầy cô và các em sinh viên về diện tích, quy mô, năng lực sản xuất của nhà máy gạch không nung Thanh Tuyền. Trao đổi thêm với các bạn sinh viên về công nghệ sản xuất các dòng sản phẩm gạch không nung của nhà máy.Giới thiệu cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ vật liệu.

Tham quan nhà máy sản xuất gạch không nung.

Đồng chí Tạ Thanh Hùng đưa đoàn đi tham quan 1 vòng nhà máy, giới thiệu cho các bạn và thầy cô về các sản phẩm mà nhà máy gạch không nung Thanh Tuyền đã sản xuất  và cung cấp ra ngoài thị trường tiêu dùng.Trực tiếp giới thiệu cho các bạn sinh viên về quy mô nhà máy, công nghệ dây chuyền sản xuất sản phẩm của nhà máy.

Các bạn sinh viên rất phấn khích được tham quan nhà máy cũng như trải nghiệm được thực tế công việc trong lĩnh vực sản xuất dòng sản phẩm không nung.Qua buổi tham quan, Thanh Tuyền cũng nhận được nhiều câu hỏi và ý kiến đóng góp tích cực của Thầy trò trường đại học xây dựng Hà Nội giúp cho Thanh Tuyền cải tiến và hoàn thiện hơn.

Kết thúc chuyến tham quan thực tế tại nhà máy gạch không nung Thanh Tuyền. Đồng chí Tạ Thanh Hùng đã mời đoàn đại biểu trường đại học xây dựng ở lại dùng bữa cơm công nghiệp cùng với các cán bộ công nhân viên chức trong nhà máy.

Chân thành cảm ơn sự nhiệt tình của các khách mời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *