Chào mừng đoàn đại biểu Srilanka và chủ tịch hiệp hôi doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tới tham quan nhà máy

Chào mừng đoàn đại biểu Srilanka và chủ tịch hiệp hôi doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tới tham quan nhà máy
5 (100%) 2 votes

Ngày 06/07/2018 Thanh Tuyền vui mừng chào đón gần 20 vị khách đến từ đoàn công tác Srilanka và các đơn vị liên quan. Đại diện phía Sri lanka gồm các thành viên chính phủ, đại diện bộ công thương Sri lanka, ngân hàng trung ương Sri lanka,đại diện chính quyền cấp tỉnh, ban phát triển công nghiệp Sri lanka và các đại diện doanh nghiệp tư nhân Sri lanka. Cuộc gặp mặt lần này được đồng chí Phạm Văn Thể chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh dẫn đoàn về thăm nhà máy sản xuất gạch không nung tại Thôn Xuân Bình, Xã Bình Khê, Huyện Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh.

Chuyến tham quan lần này có sự tham gia của Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, các sở ban ngành. Và đặc biệt sự có mặt của đại diện công tác đoàn Sri lanka ông  Mohamed Aboobacker Thajudeen thứ trưởng bộ công thương Sri lanka làm trưởng đoàn.

Tại cuộc gặp mặt lần này, Tổng giám đốc công ty cổ phần Thanh Tuyền Group, Ông Vũ Thanh Tuyền đã giới thiệu cho toàn bộ khách quan về quy mô nhà máy, sản lượng và chất lượng sản phẩm của nhà máy,trao đổi về công nghệ tận dụng tro bay nhà máy nhiệt điện để biến tro bay từ rác thải gây ô nhiễm môi trường thành sản phẩm có giá trị thực tế và kinh tế cao.

Đặc biệt trong cuộc trao đổi lần này từ phía các doanh nghiệp Sri lanka cũng rất ấn tượng về thành tựu của công ty về công tác triển khai xây dựng nhà máy cũng như các công tác liên quan đến quy trình tiến hành xây dựng công ty.

Các doanh nghiệp Sri lanka cũng rất ấn tượng về tiến độ triển khai xây dựng nhà máy cũng như các công tác liên quan đến quá trình xây dựng công ty.Đặc biệt bên phía Sri lanka cũng đánh giá rất cao thành tựu công nghệ tận dụng và xử lý tro bay, xỉ đáy của nhà máy nhiệt điện để biến thành một sản phẩm có giá trị về kinh tế. Trên hết là quá trình xử lý tro bay với công nghệ tân tiến nhất đảm bảo tính an toàn và hoàn toàn thân thiện với môi trường của Thanh Tuyền.Mong muốn hợp tác với Thanh Tuyền để đầu tư khoa học về với quốc gia Sri lanka.

Chuyến tham quan gặp mặt trao đổi công nghệ và kết nối kinh doanh toàn cầu giữa Thanh Tuyền và đại diện Sri lanka đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại diện Sri lanka tặng hộp quà kỷ vật cho hai đồng chí Ông Vũ Thanh Tuyền và ông Phan Văn Thể. Qua đó càng giúp thêm tinh thần đoàn kết, mong muốn hợp tác toàn cầu của công ty.

Hình ảnh về chuyến tham quan của chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh và đại diện Sri lanka các bạn có thể xem tại Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *